Professional learning online community of teachers and for teachers.

LET – General Education Online Reviewer

346

Having troubles managing your time for your new work and for your review?

We are aware that not all young and aspiring professional teachers can manage to travel and are available and for review every day of the week, TeacherPH would like to provide the most accessible and practical way to reach out and help you pass the Licensure Examination for Teachers.

We are committed to help you get your LICENSE, your passport to the world of teaching! So let us help you hit your target! Enroll now!

We will make it possible for you to review in the most convenient and affordable way!

TeacherPH invites you to its very first National Coaching and Online Review for LET takers!

We will go and visit each region in the Philippines just to reach you and give you our support as you journey to the professional world of teaching!

Come and review with us!

Enroll now to TeacherPH’s LET online review and get a chance to attend a whole day intensive review and coaching with our competent and experienced coaches and trainers from different parts of the country!

READ MORE: Join the first ever TeacherPH’s Online LET Review and Coaching!

General Education

100 Random Questions – Good Luck!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

346 Comments
  1. RIZALINA A.BASCONGADA says

    Hello, I am from Puerto Princesa,I am interested to review in your online review center.

  2. gigi says

    Very helpful self-reviewer for working people.

  3. Charity says

    Hello po. pwede po makahingi ng soft copy ng reviewer and answer key niyo po? eto po email ko [email protected]

  4. Joy Alicaya says

    Good

  5. Joy Alicaya says

    Good jo

  6. Harvey Cabrera says

    Please send the reviewer and its answer key on my email pls. [email protected].

    Thank you

  7. sha says

    hello po.pwde makahingi din ng soft copy and answer key ng reviewer..dis is also my email add [email protected]

  8. floralyn says

    hello po pwedi po ba makahingi ng soft copy & ans. key ng reviewer niyo po,pls…ito po email ko [email protected]

  9. Sara may says

    Hi poh pwede maka hinge ng soft copy and answer key ng iyong reviewer Ito m email q [email protected]

  10. Kae Rin says

    hi sir, good day! I really love your review questions. Can I ask for a soft copy of the questions and answer keys. It would be a very big help for me in taking the board exam next year. This is my email: [email protected]. THANK YOU!

  11. Jonah D Banosan says

    Hello po, pwede po makahinge ng soft copy ng reviewer? here’s my email account [email protected]

  12. lovely sildura says

    please i need a soft copy para sa dagdag kaalaman at makapassed sa board this coming 2018 all reviewer from national bookstore nabili ko na po this is my email account please considered me . [email protected]

  13. leachim cabatan says

    i love it pls send me a soft copy ma’am/sr. 🙂 [email protected] this is my account ma’am/sr. thank you 🙂 i really want to pass the exam 😉

  14. leachim cabatan says

    good day po pwd po ba na humingi ng soft copy po? thankyou po [email protected] yan po gmail account ko po 🙂

  15. ace says

    I love the REVIEW. Please send me a soft copy, please. [email protected]

  16. Jhosh Campo says

    Hello good eve. Can i ask a soft copy and answer key.
    [email protected]

  17. kristel joy says

    hello poh pwedi din po ako makahingi ng soft copy neto.. plss pohh

  18. albert says

    pwede po makahingi ng soft copy,, makakatulong po sakin ito ng sobra..

  19. EUREKA says

    Sir, Good Day po! please send softcopy also with this email [email protected]

  20. gerle cabalo says

    good evening po mam.. pwede makahingi ng soft copy po sa reviewer nyo? ito po yung gmail ko
    [email protected]
    thank you in advance po God bless po sa lahat=..

  21. Renz says

    Sir. Goodday mag.take po ako ng let exam by march next year..i hope you can send me soft copy of this…together with answer key tnx. [email protected]

  22. Ma.Luz says

    Hello! Hingi po sana ako ng copy ng quetions and answer.Thank you.

  23. Charm Elaine Pusing says

    Hi. Pwede po bang makahingi ng soft copy? This is my gmai po. [email protected]

  24. Marian says

    Ma’am/sir pwde po pa send di po ako ng soft copy nito. Gusto ko po tlga makapasa this sept2017. Thank you po ng marami. Email ko po [email protected]

  25. Jeshet says

    Hello po sir, pwd maka ask nang favor sir …pwd hingi nang soft copy [email protected] thanks po

  26. Evangeline G. Pineda says

    pwede po maka hingi ng soft copy ng reviewer sir? i want to pass and top the let this coming sept. 24, 2017. [email protected] pls. po and thank you

  27. Sal says

    Hello, have a good day po sir 🙂 pwedi po ba makahingi ng soft copy with the answer key. Isa po kasi ako sa mag te take ng board exam this coming September 2017. Napakalaking tulong po into sa akin. Ito po ang email add ko, [email protected] maraming salamat po! 🙂

  28. Al-Hafiz U. Maronsing says

    Sir/Ma’am, may I have an electronic generated copy of this online reviewer. It would be a great help for me to pass the exam. Please kindly send it thru this email address: [email protected],mail.com. Thank you very much and God bless.

  29. PRINCESS LYNN says

    THANK YOU.. PLEASE HELP ME AGAIN EVERYTIME I HAVE DONE MY RESEACH.PRINCESS LYNN . HOPEFULLY I WILL PASS MY LET THIS SEPT.24,2017.PRINCESS LYNN

  30. sarah says

    Gudpm po sir, pwede po makahingi ng soft copy and answer key po nito? gusto ko po makapasa sa let next year hopefully,, thank you po in advance

  31. Hashmy M. Salahuddin says

    Good AfternoonPo. pede po makahingi ng soft copy nyo I want to pass the Sept. 24, 2017 LET. Thank you and God bless! my e-mail add. [email protected]

  32. leticia noto says

    Good day po sir pwd po makahingi ng soft copy po ng reviewer nyo gusto ko napong makapasa sa let exam dis coming sept. 24,2017. Tnx po and Godbless. Email ko po [email protected]

  33. RICKY T. POLINAR says

    sir,pwd makahingi ng soft copy and answers key,ito po ang email ko [email protected] pls.help me ,,tnx

  34. Nesan Olivar says

    good day to you.

    i want to pass the let exam on september 24, 2017
    please help me

    thank you very much

  35. EVA ALVAREZ says

    i want to pass the board exam. pls send me the latest reviewer thanks po.

  36. Shiela Dyl says

    Good day Sir, pwede po ba na manghingi ng soft copy at answer key sa mga tanong. Salamat po 🙂
    [email protected]

  37. Marlon says

    Sir, pwede pong makahingi ng soft copy thanks.

  38. norhana says

    puwedi po bang makahingi ng soft copy. pasend po sa email ko. salmat po [email protected]

    1. rizza ann adolfo says

      pwedi po mkahingi po ng soft copy and answer keys po.thank you po 🙂
      [email protected]

  39. Cherry Mae E. Ortelano says

    Good day! Maam/Sir, pwede po ba akong humingi nga soft copy ng reviewer ninyo? ito po yung email ko [email protected].. Malaking tulong po ito para paipasa ko ang LET this coming September 2017. Thank you and God Bless

    1. emelsblue says

      Hello po pahingi po ng soft copy ng latest na reviewer

  40. Cherry Mae E. Ortelano says

    Good Day! Ma’am/Sir, i just want to ask some help from you. Pwede po bang humigi ng soft copy ng reviewer ninyo? I do believe that your reviewer will help me to pass the LET this September 2017. Ito po yong email ko [email protected]..Thank you and God Bless 🙂

  41. Grace Santos says

    Hello po, pwede po makahinge ng soft copy ng reviewer? here’s my email account [email protected]
    thanks po ????

  42. zurdik says

    hi good day po .. pwede po bang makahingi nang soft copy ng latest reviewer and with answer key . sana po pagbigyan niu po ako ..please

  43. zurdik malaque says

    hi good day po .. pwede po bang makahingi nang soft copy ng latest reviewer and with answer key . sana po pagbigyan niu po ako ..please

  44. Jocelyyn Basbas says

    Hello po.. pd po makahingi nang soft copy 🙂 ito po email add kojocelyn basbas, [email protected]
    thank you so much

  45. jezrel ferrer says

    Maam/sir kinakabahan po ako baka di ako maka pasa sa LET baka po pwedi maka hingi ng latest reviewer nyo po soft copy po at answer key po nito. Malaking tulong po ito sakin sana po ay tulongan nyo ako. Gen ed po at prof ed. 4rth year pa ako ngayung pasukan at gusto ko po mag advance review sana po tulongan nyo ako. Ito po email ko [email protected] thank you po God bless

  46. jezrel ferrer says

    Maam/sir kinakabahan po ako baka di ako maka pasa sa LET baka po pwedi maka hingi ng latest reviewer nyo po soft copy po at answer key po nito. Malaking tulong po ito sakin sana po ay tulongan nyo ako. Gen ed po at prof ed. 4rth year pa ako ngayung pasukan at gusto ko po mag advance review sana po tulongan nyo ako. Ito po email ko [email protected] thank you po God bless

  47. Hazel Guisihan Bayson says

    Thank you so much Sir/ Maam for sharing the questions & answers. It’s a great help to our Review. Godbless Sir/ Maam,please, Pray for me this coming LET Exam by September 2017. I’ve been waiting for the will of God & I am so blessed for what He has given me this opportunity.

  48. recklyn mae tabacon says

    Pwede po makahingi ng soft copy and answer key mam/sir .. Ito po email ko, [email protected] .. Tnk u po, Godbless.. At paki accept po ako sa group nag join po ako ..maraming salamat po ..

  49. bobby says

    Sir/mam good day po..
    pwede po makahingi ng soft copy.
    may regalo kayo sa akin if I pass
    ito email ko [email protected]

  50. renalyn Aquino says

    good eve sir/ ma’am pwede p bang makahinge ng reviewer nnyo and answer key kailangan ko po sa let exam ko po sa september 24,2017 malaking tulong n po ito saakin.. gusto ko p tlgang mka topnotcher o di kya mkapasa lang po… tulungann nnyo po ko sir/ma’am ito po email add ko po [email protected]… thank you po god bless

  51. rizza balverde says

    Hello po, pwede po makahinge ng soft copy ng reviewer? here’s my email account [email protected]
    thanks po 🙂

  52. Vanissa Malinao says

    Please po pahinge ng soft copy..
    this is my account [email protected]
    Hope you can give me po.
    This will be a big help for my self review.
    ty

  53. Vanissa Malinao says

    Hellow po..pwde mka.hinge ng soft copy..
    it will be a big help po for my self review..
    ty

  54. renz nipal says

    can i have the copy please….it’s really helpful please…..please…thank you…:)

    1. renz nipal says

      can i have the copy please….it’s really helpful please…..please…thank you…:)

  55. Noreen Mercado says

    Good day sir/ma’am. Can I ask a soft copy if this reviewer? Kindly email it in this address [email protected]. Thank you so much. God bless.

  56. Jhusan says

    Can i have a soft copy of this? I found it really helpful in passing the LET. Here’s my email [email protected]
    Thank you so much in advance. God bless. ^_^

  57. Juan Paolo Navarro says

    Good day sir! I’m hoping to get a copy of you reviewer. Please send me a copy to this email addresses: [email protected] & [email protected].

    Thank you,

  58. aj says

    hi pwede po ba makahingi ng soft copy nito? [email protected]

  59. Dylan says

    Hi Good evening. Can I ask for a soft copy of the questionnaire as well as the answers for each item. I want to pass the board exam. Thank you.

  60. tin says

    Good day Sir…may I request a free copy sir I am a graduating student…I really want to pass the board exam…thank you and god bless
    Here’ s my email ad: [email protected]

  61. dakila says

    Good day Teachers!!
    Pwede po ba makahingi ng soft copy for Gen. Ed and other available reviewers? Please… Thank you po.

  62. Joie Valle says

    pwede po bang manghingi ng answer key?. Salamat po.. [email protected]

  63. Grace says

    Please send me a copy of this with answers key, Thank u po God Bless. [email protected]

    1. Ma anne says

      Hi good day. Can i ask a soft copy and answer key. [email protected]

  64. Mark Anthony M. Piang says

    pwede po ako mang jinge nang soft copy nito and complete answer sheet thanks po ito po email address ko [email protected] thank you so much god bless you po,.,

  65. may flor says

    hi sir! pwede po ba makahingi soft copy ng reviewer? salamat po..

  66. Joynalin says

    Good afternoon sir/ma’am:) I need your help po,gusto ko na po maipasa and board exam ko these coming march 26 2017,pwede po ba bigyan niyo po ako ng copy ng Gen.Ed saka Prof.Ed..aim to top not just to pass!!!!God Bless poh

  67. Cris gaviola says

    This is helpful po, pwede din po ba ako manghingi ng soft copy??thank you so much po

  68. Yana says

    Hi po good day pwedo ko po ba mahingi ung soft copy nito and answer key.. please po… Thanks in advance po Godbless

  69. Jake says

    pa hinge po ng soft copy and answer key sir/mam!
    thank you!

    [email protected]

  70. mary grace says

    magandang araw po sir, gusto ko po mahingi sana yung answerkey po. kadalasan po kasi sa mga tanong , hindi ko alam ang sagot. maari po vah. heto po gmail ko. [email protected]. salamat po. gusto ko talagang mkapasa sa LET EXAM this coming sept.

  71. Jake says

    Please po i want to pass the exam this march 20, 2017. Please help me [email protected]

  72. Grace Ann E. Morales says

    Sir, can I have the copy for this one? please I really want to pass the LET here’s my email [email protected]

  73. Raquel says

    Pwede po bang makahingi ng Soft copy neto ? Need ko lang po sa pagtake ko! Thanksss. Eto po email ko. [email protected]

  74. Elbert Misterio says

    please send me copy of this , i really want to pass the LET

  75. Edwin ableeee says

    Ang hirap pala, I hope if I take let i wish hindi ako mahihirapn and pass the exam with beautiful flying colors…..

  76. [email protected] says

    Hi, can I also have the answer key plus soft copy. Can send to my email [email protected] thank u in advance.

  77. delf says

    hello, po sir have a good Day, thanks for posting this information. But can I ask a favor? can I have your answers key? please I really don’t know the answer of it.

  78. Jonalyn Cololano says

    sir, pahabol po pwde bang makahinge ng soft copy nito please. Thank you and advance po, more power to all let us pass the exam and I claim.

  79. harlene ambrocio says

    Salamat po dito..
    Pahingi na din ng soft [email protected]

  80. Jinky says

    There were some confusions becasue whenever I retake the quiz to check if I have learned something, it leads to another answers again. Why so?

  81. Peppa pig says

    How many sets of question po ang nantido? kasi after answering everything and nakita kuna lahat ng tamang sagot and I duplicated the page when I try to search ctrl + f to find the answer for a specific question nothing match. Kasi alam ko kapag dinuplicate dapat pareho lahat ng questions right? sa social science po kasi nakita ko lahat ng sagot dito lang sa gen ed nagkaproblema.. 🙁

  82. peppa pig says

    Sino napo pumasa dito nung 2015 exam? marami pubang questions na lumabas from here? 😀 Thank you!!

  83. joyce says

    salamat po sa kbaitan nnyo… God will will bless u forever and experience abundance life!

  84. Alora Fe L. Tamayo says

    thank you

  85. BenZ says

    Pahingi po ng copy at answers thank you.
    good luck sa lahat ng mag ttake ng LET. GOD SPEED!

  86. Gilbert Kassian G. Rosario says

    Good evening.

    I would like to ask where can I find the previous Licensure Examination for Teachers (LET) questionnaire & recommended answers for DPE with majors in Social Sciences since the Diploma for Professional Examination (DPE) started.

    Thank you very much & GOD bless

  87. NORRIELYN S. PRADO says

    CAN YOU GIVE PO A COPY OF THIS WITH ANSWER KEY..THANK U VERY MUCH

    1. ailen tabon says

      Thank you for giving us opportunity to read this one. Its a big help for us. We’re praying that few of these will appear in our exam this coming September. God bless us all ?

  88. kacy fe puguon says

    wow! mahirap tlga ang LET! sana mkapasa na ako dis coming september 2016! May bago na po bang reviewer pra sa LET dis coming september 2016??? maraming salamat po sa reviewer na ito. . 🙂 sana po 50percent nito ay lalabas sa LEt. . Good luck teachers! LET’ s Claim Our Liscence!! ThankyouLord for the knowledge!!:):)

  89. jennifer macahig says

    bkt d ko nkkta ung answr snagutan ko nman po..?

  90. Nabilah Hadji Usman says

    Good day!!

    Hi po pwede po bang humingi ng copy ng reviewer mu GENERAL EDUCATION at PROF.ED po..salamat po
    Ito po ung email add q
    [email protected]

  91. merry says

    Ask ko lang po kung may nakapasa na ba sa LET EXAMINATION using this reviewer kasi feeling ko very effective sa pagrereview online.

    1. katherine says

      Hi pwd pu ba huminge nang copy gen.ed?? This is my email add [email protected]

      1. teresa malabonga says

        Hi po good evening. .pwdi po makahingi ng reviewer with the answer key. Gusto ko po makapasa this coming september 25, 2016. This is my first time to take LET. .Hopefully, mabigyan niyo po ako. .here my email. [email protected] please

  92. Ronald D. orres says

    Can I have also a copy of sample examination questions po. Thank you. here is my email Add: [email protected]. Physical Science po major ko. Thank you

    1. arshe says

      nagbigay na po sila ng answer key? thanks physical major here.

  93. juliet says

    hello po Sir, good evening. I just really need your help and can I ask some of your reviewer to send to my email? i will consider this as a very big help po that could anyone do those who are in need. I believe that you are kind, and has a good heart and willing to help us. I will be forever greatful that i was able to found your page. [email protected] gen.ed and TLE po peru kung walang TLE ay okay lang 🙂 God bless po

    1. jenny says

      can i have a soft copy for this.. thank you

  94. Flora May Q. Pacetes says

    50 out of 100. Not bad! Hopefully, we will pass the LET. Godbless to us.

    1. JOSELYN DELOS SANTOS says

      Hi,maam/sir ,goodmorning ;pwude po bang humingi ng copy at answer key.Thanks

    2. Xugar says

      Where did you find your answer key?

  95. Mareva Baringian says

    Hi po. Pwede po makahingi ng copy with this reviewer? Thanks po. Kindly mail it [email protected]. Thank you po!

  96. Stephane K. Gapate says

    Hi po good evening. .pwdi po makahingi ng reviewer with the answer key. Gusto ko po makapasa this coming september 25, 2016. This is my first time to take LET. .Hopefully, mabigyan niyo po ako. .here my email. [email protected].
    . Salamat po:)

  97. Apriel Rose C. Callet says

    I really want to pass the Licensure Examination for teacher, please help me..

  98. mhera says

    sir good day po thank you so much sa page na ito napaka reliable po. do u have other questionaires sir for prof ed and gen ed sa ka po sa english major? salamat po

    1. datu miranda says

      Good afternoon sir, pwed pki sent daw un reviewer ng prof – ed at gen – ed thank you sir ito email add ko [email protected]

      1. lea sabra says

        hi sir .nasan po ung mga sagot?

  99. Renalyn Tuvillara says

    Hello good afternoon po. Can I have the correct answers po para malaman ko kung saan ako nag kamali and so that I can correct may mistakes. Please po i really need it. Paki send po through my email add salamat po. First time ko pong kukuha ng LET hopefully I can passed the exam please help me. God bless! Paki email na rin po ang question with answers slamat

    1. K says

      sagutan nyo po muna mga qtions tsaka po lalabas ang answer

      1. Renalyn Tuvillara says

        Na sagutan ko naman lahat hindi naman lumalabas ang mga answers

      2. Nabila says

        Sir pwedi poh ba kumuha ng copy ng gen. Ed at prof ed with the answer..ito email [email protected]

        1. Mark Llego says

          Hi Sir, mag lalabas kami ng bagong set ng reviewers (3rd week po ng August).

          1. Nabila says

            Sir pa send poh ng copy pls..thanks
            ….?

          2. Nabila says

            Sir pwd poh paki send s email ko copy plss…..hina kc ng net ko lagi kya di ako mka online..

          3. Mark Llego says

            Reviewers will be posted on our website soon! 🙂

          4. maida says

            Hi Sir na post na po ba latest reviewer nyo?

          5. Zel says

            good day! Pwede rin po ba makahingi ng copy ng reviewer . Ito po email ko [email protected] . Thank you in advance. God bless!

          6. Zel says

            good day! Pwede rin po ba makahingi ng copy ng reviewer . Ito po email ko [email protected] . Thank you in advance. God bless!

    2. Mary Joy F. Flores says

      yes i want to know the answer

  100. Renalyn Tuvillara says

    Hello good afternoon po. Can I have the correct answers po para malaman ko kung saan ako nag kamali and so that I can correct may mistakes. Please po i really need it. Paki send po through my email add salamat po. First time ko pong kukuha ng LET hopefully I can passed the exam please help me. God bless!

  101. Renalyn Tuvillara says

    Hello Maam can I get the correct answers. i realy need it. It would really help kindly send to my email. Please yong correct answers po nito salamat po. Hindi ko kasi alam ang correct answer eh. Email ko po [email protected]

    1. Charinabantiling says

      P.m po pwede pong malaman ang tamang sagot po.

  102. ANGEL SUGUITAN says

    pwede po bang makahingi ng copy ng gen.ed at prof.ed with answer key mam/sir. eto po email ko. [email protected] com salamat po.

  103. jean says

    good day, can I ask to have a copy of this reviewer, I want to passed the exam, pls.

  104. gel says

    hi..
    I appreciate your page very much. It is a great help to aspiring teachers.
    I wonder why i can’t open the reviewer itself. Would you be so kind to send me thru e-mail a copy.
    I want to review my daughter. Thank you

  105. LEBERT says

    THANK YOU FOR THIS QUESTION!! HOPE TO HAVE A COPY FOR THIS

  106. Berna says

    Good day po can i ask for a copy of these reviewer,kindly send me at [email protected]
    Thank you po.
    This will be a grate help for me for the upcoming Let.

  107. jade says

    HELLO PO CAN I ASK FOR A COPY OF THIS REVIEWER PO? PLEASE EMAIL AT [email protected] salamat po…

  108. AJ says

    Good day po, can i have soft copy of the LET question with the answer po para meron akong reference po. this could be my starting point as my formal review para sa let po. ito po email ko [email protected]

    1. Henry says

      Sir!favor po!paki send lang po answermkey para malaman ko po ang anwer sa bawat tanong!salamat po!GOD BLESS YOU,

  109. Mary Grace Candano Nabor says

    Good morning sir! i would like to ask for a copies of reviewers in Professional Ed. as well as for a questionnaires related on my major.(English)..Thank you in advance po..

  110. Roldan says

    Good day po! Meron po ba kayong reviewer for T.L.E. Major. Sana po matulungan nyo kami….. Salamat po..

  111. Analyn Delmundo Lasola says

    Good Day! Gustong gusto ko na po talagang makapasa sa board exam ngayong Sep. 25, 2016, pwede po pa humingi ng reviewer BSEd po ako major in biological science, prof ed at saka gen ed with answer key, 3 times na akong nag take pero hindi pa rin ako pumasa. Sana bigyan nyo po ako ng reviewer nyo po. Malaking tulong po ito sa akin. Maraming Salamat. God Bless……….

  112. Analyn Delmundo Lasola says

    Good Day! 3 times na po ako ng take sa exam hindi po ako pumasa, BS in Education major Biological Science. Sir pwdi po ako humingi ng free reviewer sa prof ed, gen ed at saka sa major biological science with answer key. Gusto ko pong makapasa this September 25, 2016. Sana malaking tulong ito sa akin. Maraming Salamat po.

  113. ruel briones almoguera says

    helo po gud ev gusto ko po sana makahingi ng reviewer ng social studies para sa september 2016 let exam gusto ko na kc pumasa… napakaraming bisis ko na ng take pero d ako pumapasa at gusto ko sana may sagot na thnx po….

  114. JENIE PHILIP SANIEL says

    Hello po.. Pwede po makahingi ng reviewer po sa MAPEH po sir/mam? Gusto ko sana pumasa at maging topnotcher po for LET 2016 this coming September 25,2016 po..

    Maraming salamat po!

  115. Meraflor Erana says

    pwede po ba makahingi ng LET reviewer para po sa karagdagang kaalaman ko po sir mark. mag third year college pa po ako at gusto ko pong makapasa para sa future LET exam. bsed-english po ako. thanks. my email add is [email protected].

  116. jhay says

    sir mark, pwede po bang makakuha din ng copy ng latest reviewer ng LET… salamat po ng marami… this is my email add: [email protected]

  117. leona says

    hello po, asking a favor po, pwedi makahingi ng l.e.t. questionaire for BSED math major po. thanks in advance.

    1. jhay says

      sir mark ako din po… bsed soc sci major… salamat po ng madami… [email protected]

  118. Joan says

    Hello po, meron mo kayong reviewer pra po sa social sience major po, pwd po aq mkahinge, cge na po, pls….,pls…, thank you po

  119. Rechell Gemperoso says

    Gustong gusto ko na po talagang makapasa sa board exam, pwede po pa send ng reviewer BSEd po ako, 3 times na akong nag take pero hindi pa rin ako pumasa. Sana bigyan nyo po ako ng reviewer nyo po. thank you. malaking tulong po ito sa akin.
    This is my email add [email protected].

    thank you so much.

  120. jules says

    sir hindi ko po makita ang reviewer s gen ed,,pwd p send po,

  121. shiela marie says

    Good day po can i ask for a copy of these reviewer,kindly send me at [email protected].
    Thankyou po.
    This will be a grate help for me for the upcoming Let.

    REPLY

  122. Enilegna Nollir says

    I often answer “I LET it go” to somebody asking me if I already took this test. It just gives me goosebumps every time we talk about it. So help me God.

  123. Jena Mae Fatagani says

    Sir:
    This reviewer is very helpful for me. can I have a copy sir with corresponding answer? thank you sir.. Godbless you!

  124. Teodorica Rondrique says

    sir, puedi po bang makahingi ng kopya nitong reviewer, kasama na po ang answers. salamat po

  125. ela says

    Sir, very helpful po ang online reviewer na ito sa amin, pwede po bang makahingi ng reviewer na may sagot Sir?

  126. pham says

    goodeve sir, pwedeng makahingi ng reviewer with answer?

  127. Jobell Inoc says

    Sir, pwede po ba makahingi ng kopya ng reviewer???

  128. Rodge Gean says

    Sir Mark this is very helpful…. Can i ask a copy with answers? Badly need it….. Thanks and more power teacherph! [email protected] thanks again..

    1. bainona says

      hi po pano po malalaman tamang sagot?sagot kuna po questions…

  129. Girlene says

    hello po, meron din po ba kayong reviewer for this coming LET on september?

  130. Kath Sangalang says

    How can I get the answers?

  131. jean says

    hi po’ pwede po ba akong makahingi ng copy nitong reviewer with answers na po.. .. [email protected]. thank you po and godbless.

  132. Llysa Dulnuan says

    Pwede po bng makahingi ng reviewer especially math for content course..tnx u..

  133. jessa says

    Hi po’ pwede po bang maka hingi ng copy nitong reviewer kasama na din po ung answers. [email protected] .. Thank u po and God bless.

  134. Shafeeqah Reshab says

    Anyone has answers po? Pls..

    1. TeacherPH says

      Hello! kailangan niyo pong matapos yung exam para makita yung mga tamang sagot. Salamat!

      1. Kath Sangalang says

        How?

  135. Jerem says

    kindly give me the question and answer [email protected] tnx

  136. Vittojuliac says

    and also the ANG MGA is pananda. 🙂

  137. Vittojuliac says

    wait, parang napansin ko po may ibang erros lalo na sa math? hmm

  138. jolito macapanas says

    sir,can i ask for a copy of these reviewer with its answer key.kindly email me at [email protected]..thank you

  139. Jonathan Palmero says

    pls give the whole set of questions and answers.tnx

  140. may says

    refreshing to everybody !

  141. ANTHONY says

    Good day Sir, can i ask for a copy of these reviewer,kindly email me at [email protected].
    Tnx you and God Speed.
    This will be a grate help for me for the upcoming Let.

  142. marc jeric says

    thank you for this reviewer it helps me a lot.

  143. Jessa Tude says

    pls. email me this reviewer [email protected] malaking tulong po ito sa akin lalo na ng.self review lng po ako Thanks God bless and more power.

  144. Enjel Edillo Panilaga says

    Can I have a copy of the questionnaire with it’s answer key po. Just email me at [email protected]
    or [email protected]

    1. TeacherPH says

      Hi Sir,

      Mark po ito.. check niyo po yung personal blog ko nandiyan din po yung mga tamang sagot naka post.
      Website: http://llego.xyz/

  145. jessa d. lapad says

    Can i hav also the copy of this reviewer?it helps me a lot!!thank you. Eto po email cu: [email protected]

    1. TeacherPH says

      Kindly check this out: http://llego.xyz/

  146. Sheila Grace Cayao says

    Thank you po,.i hope na lumabas po ito sa exam.God Bless Us.,

  147. Angelo Rafael M. Perez says

    thank you po makakatulong po ito sa board exam ko patnubayan nyo po sa kami lahat 🙂

  148. [email protected] says

    hello po malapit na po yung exam ko and thanks GOD dahil sa tulong na online na ganito pwede po ba pahingi ng copies ng mga ito ito po yung gmail ko po [email protected]

  149. Khimverly Policarpio says

    hi, can I have a copy of this test with answer too? 🙂
    I will really appreciate it.
    [email protected]

  150. TeacherPH says

    Taking the LET? You need our help! Try our free online reviewer! Many test takers usually pass the major and the general education but fail in professional education. This part of the test is a thing that you should not take for granted! Come and review with us! It’s for free! => http://www.teacherph.com/philippine-normal-university-professional-education-reviewer/

    1. Domingo vitug says

      Mam,sir nid ko po sana ng reviewer dis coming 2016 let exam for teacher.

  151. elaine says

    can i have the answer key for this my email add is: [email protected] thanks:)

  152. TeacherPH says

    Good Day, may mga upcoming review materials po kaming ilalabas ngayong Sabado 🙂

    1. elaine says

      Meron po ba kayong reviewer for specialization?

  153. Judycorales says

    Can I have this please….thank you

  154. Judycorales says

    Can I also have the copy of this reviewer and the answer key tnx.. [email protected]..

  155. MARIA VILMA GASQUE MARAGAÑAS says

    CAN I HAVE ALSO A COPY OF THE ANSWER KEY

  156. erna says

    can i have a copy of the questionaire and the answer key???thanks poh…[email protected]

  157. decejoy says

    can i have also a copy of answer key?

  158. decejoy says

    can i have a copy of this reviewer?

  159. Myela Hilario says

    What to with account suspended?

  160. junvey says

    grave ang hirap ng question, pahingi ng answer key……………

    1. cheryl bihag says

      hello po pwd makahingi ng copy sa question at answer po nito..Gusto ko na po makapasa sa exam this coming sept 25, 2016,,,, please po kc medyo nakakahya na 3 times na nagtake until now hind pa nkapasa sa exam.
      please e mail to [email protected]

  161. decejoy says
  162. decejoy says

    can i hava acopy of this reviewer

  163. Christine Mae B. Abucay says

    can I have a copy of this po? just email me through >> [email protected]

  164. melbert says

    me too… [email protected] tnx… paki email dn po ako ng copy ng exam.

  165. ahbie says

    Pahingi po ng copy ng questions and answer PKI email n LNG po [email protected] thank u po 🙂

  166. Phil Blue says

    pwede pong mkahingi ng copy questionaire and answer key.. salamat poh..email po ninyu sa ascc. nato [email protected]

  167. Julie Ann Quiming says

    can I get some copy of sample questionnaires for licensure examination for teachers and the answer key… [email protected] thanks.

  168. charn says

    pwede pong mkahingi ng copy questionaire and answer key. [email protected]

  169. mzhay baylon says

    pwede pong mkahingi ng copy questionaire and answer key.?.tnx [email protected]

  170. Eloisa May Lanuza says

    Phingi po ng copy of questions and answers :)Thanks [email protected]

  171. julie says

    hi pwede po bang makahingi ng copy ng tanong at sagot nito. my eamil add [email protected]
    thank you po and God bless

  172. Brendon Macaraeg says

    Hi, I would want to know why the answer for If 8-√ x + 2 ═ 4, what is the value of x? is 14 wherein 14 is not a perfect square and it should be 36.

  173. raquel m. navarez says

    can i also have a copy for these questionare and the answer key as well.. you can email me at [email protected]

    1. lucil says

      weeeehhhhhhhhh?????????????????????????????????????? dili di kohhhhh…..bleeeeeeeeehhhhhhhhh

  174. Edwin Cabrillos Sangria says

    Good morning po! Pwede ba pong makahingi ng copy together with the answer key. My email [email protected] thanks po good bless”

  175. Mira Flor says

    Good evening po, can I have also a copy of the reviewer? Kindly email po [email protected]. Thank you so much. More Power and God Bless! 🙂

  176. Franco Vosotros says

    hi good evening, can I have a copy of general education and professional education reviewer together with the answer key. Please My email. add is [email protected] thanks and God Bless you.

  177. Catleya May Bayta says

    magandang hapon po! pwedi po bang makahingi ng reviewer together with the
    answer key, maraming salamat po…. 🙂 GOD BLESS po [email protected]

  178. Mary joi Molato says

    Good day po! pwedi po bang makahingi ng reviewer together with the answer key, maraming salamat po…. 🙂 [email protected]

  179. bob says

    Gandang hapun po pwedi po ba maka hinge ng copy sa reviewer po pati answer key sa prof.ed & gen.ed tnx [email protected]

  180. ronel bodio says

    can i have a copy also PLssss . here is my EMAIL [email protected]

  181. alfel opena says

    Give me please the questions, together with the anwer keys. Here is my email [email protected] .thank you!

  182. franz says

    hi po.magandang araw po.nawa po mapagbigyan mo po kami n makahingi ng answer key kasi po talagang nkakatulong samin ito.ito po pla email add ko po [email protected]. hihintayin ko po maam respond mo po.first timer po kasi.thank u God Bless po…

  183. Helen Cabug says

    hello po TeacherPH pwd po kahinge ng answer key?ito email ad q…[email protected] t
    nxs po

  184. Aiza Conchas says

    pwede po makahingi ng questions at answer key na rin. my email add po [email protected],thanks a lot

  185. Aiza Conchas says

    saan ko po makikita ang answer key?

  186. Cerilyn Cedeño Sinalan says

    Wow!! Im so happy that i had seen this site 😀 … Can ask a copy of this reviewer po , please …. Yong may answer keys na po .. Salamat.. Ito poh email ko [email protected] 0r [email protected]

  187. Seh-bah Tim says

    hi po… pwedeng pasend ng kopya ng questions kasama na po answer keys… thanks po.. eto po email q. [email protected]

  188. Nan Lantaca says

    hi po paano po malalaman ung tamang sagot?para mareview ulit?can you please send to my [email protected]…thanks a lot

  189. Lorie Ann says

    i really love this site.. thank you ..this is really a convenient site!

  190. Ronnie G says

    this is very convenient! Good thing i found this!

    1. Charlene says

      Hi. Pwede po mkahingi ng answer [email protected]

  191. Ji-e Gusto Jr. says

    pasend dn po [email protected] 🙂 thanks po

  192. Psyche says

    can I have the copy of questions and answers for this? [email protected]

  193. Patricia Rebenque says

    hello po, wala po bang tamang sagot

  194. Patricia Rebenque says

    bakit ambilis naman po ng time

  195. Jocelyn Montemor Baclay says

    kpwede ho bang humingi ng answer key sa inyong reviewer?? kindly send to my email [email protected]

    1. jocel mae says

      hello, can u also send the answer key at my gmail account [email protected]

  196. Tala Veñegas says

    pwede po ba? hihingi rn po ako [email protected]

  197. Justine Lou Nogaliza says

    pwede pong manghingi po ng copy nito? salamat po ng sobrang dami .. ito po email ko po. [email protected]

  198. elina labadan quimson says

    Tnx po sa samples. Madadagdagan na naman po yong ideas namin for the upcoming exam. E pray nyo po kaming lahat. Tnx.. pagpalain nyo po kami lord

  199. Nicole May Mampusti-Arellano M says

    pahingi naman po ng key to correction pakisend po sa email ko [email protected] thank you 🙂

  200. lifestruction says

    This review is horrible… The grammar is horrible and some of the questions are worded so as to be unanswerable. Look for something better and don’t waste your time here… Ugh..

  201. Dinah Jane Matienzo says

    hello .. I am a fresh graduate .. ill be asking a copy of your printed reviewer & answer keys Thanks ?.. please do send me the info in this email [email protected]

  202. Nilda Cubosa says

    good day… pwde pu bang malaman ang sagot pra malamn kung saan aku ng kamali…plz send on my email [email protected]

    1. Rose faelnar says

      Hi good day..kindly please send me the answer of this materials para malaman ko sagot..plz send my email [email protected]

  203. Kaye says

    hello. pwede po pahingi ako ng soft copy ng reviewer nyo? send nyo po sa [email protected]
    thanks po.

  204. jenelyn says

    Good day can I have the answer key of this…send on my email [email protected]..thank you..and Godbless po

  205. geneville pagantian says

    pwede malaman ang sagot para ma review qu yung mga sagot ko?? plzzzzz po…send lng po sa [email protected] thanks in advance…

  206. leonardo ocliaso says

    mwning po.Pahingi ng answer key,pls..leonardo.ocliaso @yahoo.com

  207. kitty says

    hi pho..pde din pho pa email… [email protected] ty pho much

  208. catherine says

    maam pwd po mkuha yung answers key ito po email q: [email protected]
    tnkz po

  209. Dhurfs Fill Sagarino says

    hello .. I am a fresh graduate .. ill be asking a copy of your printed reviewer .. please do send me the info in this email add. [email protected]

  210. roselle says

    Hi po pwede q ba makuha yung answer tnx ito po email q [email protected] tnx

  211. disqus says

    hi..gusto kona pong mkpasa ng exam,,plss tulungan niyo po aku..

  212. Blossom Pearl says

    Good day! I am an Education graduate and I’ll be taking the LET on September. Looking through this site and having tried your online quiz I am eager to learn more in preparation for the exam. Thank you for letting us access to such review materials. Can I avail of other review materials with answer keys? It will be a big help for me. here is my email address [email protected]. Thank you for considering my favor. God Bless

  213. Junel Gutay Hular says

    may iba po b kayong tanong about sa general science?

  214. disqus says

    hi po..meron na ba kayong bagong questions or reviewer pra sa september na exam?

  215. Febie Socorro says

    good afternoon Ma’am. pwede po ba makuha ang answer key? Ito po email [email protected],com thanks po

  216. Hermichico Tolentino says

    paano ko malalaman ang tamang tamang sagot ma’am???.where i find it?????please, can you past the exact answer for my for ma’am????? thank you

  217. riza barredo says

    good day all!how can i got the key answer for this test question.?plz send to my email account. [email protected]

  218. Evan Jesusco says

    pede pong pa send ng copy po nito
    here’s my email account po [email protected]

  219. GReg says

    mam good day,can you send to my email the LET reviewer of 2015?pls.thanks.God Bless

  220. Kimberly Christine Racasa says

    Good Morning I just wanna ask if maka count ang 12 units sa masteral dito po sa ranking naten? kulang po kasi ako ng points u just wanna know if maiinclude ung 12 units ko sa points? kindly reply ty!

  221. allaine jhoy leong says

    pls sent me the revwer this 2015…maam pls…

  222. allaine jhoy leong says

    hi po pwd u po send skin ung key answer heres my email [email protected]

    1. TeacherPH says

      Good Morning Maam, kailangan niyo pong tapusin yung exam para makita niyo yung mga tamang sagot. Maraming salamat!

      1. edsel says

        Hi Pwde po ba makahingi ng answer key.

  223. Edwin Mendoza says

    Hi po, p send din pi Sa akin Yung answer key here’s My [email protected] thank you po..?

  224. judith says

    hi po. pasend din po sakin ng reviewer this 2015.. here’s my email po.. [email protected] thank you very much po..

  225. Emarvheg says

    blessed morning teachers kindly sent poh the answers key in my email…[email protected].

  226. sana says

    Hello po..kindly sent the key. answers pls to my email.. angeladagson @yahoo.com tnx po..

  227. Jashly Yambao says

    Pasend din po skin reviewer this 2015 this is my email [email protected]

  228. donalyn matel says

    hellow….pwede hingi ng answer…this is my email [email protected]

  229. manilyn lazaga says

    painclude na din po mga answer .tnx poh….

  230. manilyn lazaga says

    pa add nga poh. eto po email ad ko pasend nalang po ung mga reviewer sa email ko tnxpoh [email protected]

  231. Jeneva Gella Moreno says

    hello po.. mam my bagong questions po kyo para ngaung dis coming let exam august or september 2015? ty po

  232. rheamae says

    If the counting numbers 1 to 30 are written down how many times does the digit 2 appear?

    i think the answer there is wrong.. its not 13 . 12 is the rigth answer.

  233. Rex says

    hi teacherph!.., I just want to ask, kung ano po ang pinaka-magandang gawin kung may concerns regarding the recent exam.., nag-take po kasi ako ng exam with majorship in math this march.., sa totoo lang po medyo nadisappoint ako sa quality nung specialization exam dahil sa mga questions na obviously wala sa choices yung tamang sagot, at mga questions na may typographical errors.., at least 14 questions din po iyon .., mas maganda po sana kung nirereview at chinecheck muna ng board ung mga exam papers kung may mga errors bago ipaexam.., sana po may mag-raise ng concern na ganito sa board of professional teachers.., kahit hindi po kasi ako graduate ng education, gusto ko po sanang mai-angat ang quality of education, kasama na yung licensure exams, dito sa atin.., God bless!

    1. Arabelle says

      True Rex. Sobrang hirap ang exam tapos daming typo sa Math Major. Sana pumasa tayo lahat.

  234. emarvheg says

    gud evning maam….salamat poh for your kindness and sharingwithus..your reviewers Godbless you more!!!

  235. nica says

    maam .. thank you I know this will help a lot. I hope I can pass the board exam

  236. Richard Camingawan says

    Ma’am,would you please send the answer key to my email if their is.Thank you!

    1. TeacherPH says

      Hi Sir Richard, magandang buhay! kailangan niyo pong tapusin yung exam para makita yung mga tamang sagot. Salamat po.

  237. Angelica Gica says

    Hello po. Good evening. Meron po bang answer key ito po? pwede niyo po ba ma send sa email ko? ito po email ko [email protected]

  238. revie says

    mam,
    can u email me the answer key pls.. this is my email [email protected]

  239. Alma Yacapin says

    Thnx for the informative reviewer.. Please pray for me to pass the board exam. To God be the glory

    1. TeacherPH says

      We will!. Study diligently, and you will be okay. No stress, take a deep breath in and let it out slowly when you do take your test. It has been said don’t study too hard, especially the night before..You do what you feel right!
      Please let us know your results..

  240. mads says

    diko get tong tanung na ito? By how much is 35% of P 220 greater than 55% of P 140?

    1. Renalyn Tuvillara says

      0 po ang answer

  241. Mathet Alegado says

    Pls Lord ,,let me pass the LET this 29th of march…thank you

    1. TeacherPH says

      Nothing is impossible! God Bless po.. 🙂

  242. tinz says

    Ma’am paki accept nman po ung request ko dun sa page niyo.
    thanx!

  243. Marianne says

    mam pede po bang makahingi ng answer key…maraming salamat po

  244. ernesto bacalla says

    paano ba natin malalaman kung tama o mali ang mga sagot ko sa test na ito?

    1. TeacherPH says

      Hi Sir, kailangan niyong tapusin yung exam.. at lalabas naman dun yung result kasama yung mga tamang sagot.. may ranking din po yan pag registered user ka. Salamat.

  245. micherel bañaga says

    SNA maipasa kna rin po..ang exam..twala LNG po sarili at Kay god☺

    1. zenevieve d.alutaya says

      hope papasa na ako ngayon,,,pls help me LORD

  246. Rowena N.Villabeza says

    Ano po ang mga tips para makapasa?paano po gagawin sa shading?tnx po

  247. URNA MARIE B. GICA says

    mA’AM I want to pass the LET exam..Pleease help me to pray…
    Pwede mka hingi ng answer key nito..here my yahoo mail [deleted for privacy reasons] Thanks and God bless.

    1. TeacherPH says

      Join po kayo dito maam sa group namin: https://www.facebook.com/groups/teacherlicensureexam/

      1. belinda says

        pwede po bang humingi ng questionaire and the answer key? salamat po God Bless 🙂 @[email protected]

  248. Michael John Santino says

    ma’am need qpo ng reviewer b merOn answer key .pls accept nmn po request q s inu s fb pra nka join aq s inu. thank u po.

  249. Tams says

    We will top the LET on March 29, 2015. Just believe! To God Be the Glory.

  250. june says

    Thank you for this review,hopefully maka pasa na po ako this coming exam on march 29, 2015.Thank you GOD , guide me always.

    1. michelle says

      nakita nyo ba ang answer key

  251. cyril bob senangote says

    my bAgo po ba kayo GEN.ED exam?

    1. TeacherPH says

      Meron po Maam Cyrill.. kunti nalang ma uupload ko na din un 🙂

      1. michelle says

        maa pano po makita ang answer key

    2. michelle says

      pano po makuha ang answer key maam

      1. TeacherPH says

        Nasa facebook group files po maam yung karamihan sa mga questions.. Join po kayo dito https://www.facebook.com/groups/teacherlicensureexam/

        1. michelle says

          dito po sa 100 items nyo sir hindi ko makita ang sagot

        2. sam says

          Pwede po makahingi ng soft copy and answer key mam/sir .. Ito po email ko, [email protected] .. Tnk u po, Godbless.. At paki accept po ako sa group nag join po ako ..maraming salamat po ..

  252. cyril bob senangote says

    sana maka pasa n ako sa LET exam pray 4 us thanks

  253. Marilou C. Manlapaz says

    I want a copy of LET review…thank you..

  254. jake says

    good afternoon! thanks for this free online review ..i answered 86 items correctly out of 100 items. sana maka pasa ako this march29’15..
    pray for me guys and so with my fellow takers! great thanks!

    godspeed!

  255. maimai paquit says

    Hello po ma’am good afternoon gusto ko pong makapasa ng let exam sana po tulungan niyo ako sa pamamagitan ng inyong online review.thank you po and God bless us all

  256. Ruby Buclaras says

    Ma’am good day meron po ba kayong reviewer na meron na pong answer..?

    1. TeacherPH says

      Hi Maam Ruby, Yes meron po akong mga reviewers na naka upload sa facebook group ko. Join po kayo dito: https://www.facebook.com/groups/teacherlicensureexam/

  257. joanmarave says

    Bka nman pede po na susunod n post nyo,mailgy ang mga answer at computation sa mga problem solving items nyo tnx

    1. TeacherPH says

      Noted 🙂

  258. mariane g. balberde says

    gud eve maam retaker po ako ng let exam gusto ko po snang pumasa at sana po madagdagan p ung aking kaalaman tulungan nio po ako . gud eve

    1. TeacherPH says

      Good Evening Maam Mariane,

      God Bless po! By first week ng February mag uupload po ako ng bagong set ng reviewers online. 🙂

      1. mariane g. balberde says

        gud am po. wala po ung bgong reviewer maam?

  259. LOIDA NAVARRO says

    how to get a copy of your gen.ed and prof. ed copy .. can i have one.. ill just pay maam… im very excited to have that it so interesting.. some of your samples came out in my let journey.. but i didnt pass.. i failed again
    so please help me maam
    im willing to pay any amout

  260. LOIDA NAVARRO says

    hello good afternoon how to get the answer key maam.. i couldnt open it please teach me.

  261. marriahje fe says

    huhu :'( di ko maopen yung gen.ed na mga quizzes..gusto ko po snang matest..pls po..

    1. TeacherPH says

      Hello po Maam,

      Working naman po yung Gen ED Reviewer.. try niyo po mag palit ng browser o mag clear ng cache. Salamat 🙂

  262. liezel says

    More reviewer please thank you so much.

    1. TeacherPH says

      Hi Liezel,

      First week ng February 🙂

  263. Silver Padas says

    First try NOT that BAD!!! I can feel that I have a sure SPOT in the Lists of LET Passers (Be optimistic!!)…
    I claim IT LORD!!!! (Proverb 3:5-6) To God be the Glory

    Thank you for the additional review!!!

    #aimfortheTOP
    #Passer
    #Teachersoon!

  264. Chinke May Delmo says

    Hi it was tough! Sample palang yun ha.. And it feels like I cant make it.. But if this is for me, I know God wont give me a reason why it shoudnt be. Please help me po Ill be taking the BSED Major in TLE and swear mahirap talaga ..23 areas in one.. Hai .. To God be the Glory! Thank you for this reviewer!

    1. TeacherPH says

      We will pray for you Chinke! God Bless po. Kaya mo yan 🙂

      1. Chinke May Delmo says

        Hopefully po..

  265. marjorie cruz says

    ang hirap grabe lalo na kung wala akong review ng mga 4na taon hindi pa ako nakakakuha ng LET test but i think makakatulong to sakin maraming salamat po…

    1. TeacherPH says

      God Bless!

      1. Dyrl S.Reyes says

        ang hirap talaga sa LET ngayon.. Since 2005 until now hindi pa ako nakapasa. Hirap na talaga ako..

        1. TeacherPH says

          Sir, magtiwala lang po kayo sa kakayahan niyo..wag po kayung susuko.. kayang kaya niyo niyan! Kasama po kayo sa prayers namin sa darating na LET. Galingan mo!

  266. valen pereda says

    I want to be a topnotcher for teachers board .God bless …nothing is impossible with God.

    1. TeacherPH says

      Tama! kayang kaya mo yan.. stay tuned lang din Valen dahil may ilalabas akong bagong set ng reviewer dito sa teacherph at sa let facebook group natin.

      1. elizabeth mabale says

        hi!sir,pwede po ba ako makahingi ng soft copy at answer key…gusto ko po makapasa ngayong 2017…God bless po!

  267. valen pereda says

    I want to pass the licensure examination for teachersbon march 2015.please pray for me thank u.

    1. TeacherPH says

      I will! God Bless 🙂

      1. glezelda says

        Helo pwde po mkahingi ng answer key nitong sinagutan ko po..ito po email ko.. [email protected]..thank u po..

    2. valen pereda says

      Just pray valen u can do it you will be a certified teacher.do your part.

  268. roxan says

    I want to top not only to pass the board exam on march 29,2015…to GOd be the glory

  269. GIBERT J. OLAZO says

    I want to passed the board exam for teacher next year march 29, 2015 please help me

    tnx po